Hội Thảo Khoa học

Trường Đại Học An Giang phối hợp với Công ty TGC tổ chức Hội thảo khoa học “Ứng dụng prebiotic Lactic để tăng cường khả năng kháng bệnh EMS ở tôm sú và tôm thẻ chân trắng”

  •   12/11/2020 04:27:30 AM
  •   Đã xem: 216
  •   Phản hồi: 0
Ngày 08/11/2020, tại Ấp Xóm Lẫm, xã Hiệp Thành, TP. Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu. Trường Đại Học An Giang phối hợp với Công ty TNHH Dịch vụ và Phát triển Công nghệ TGC tổ chức hội thảo khoa học “Ứng dụng prebiotic Lactic để tăng cường khả năng kháng bệnh EMS ở tôm sú và tôm thẻ chân trắng”.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây